THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đức Sơn (Đức Sơn) xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và hợp tác.

Đức Sơn là Công ty hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi…

Hệ thống quản lý chất lượng của Đức Sơn được Xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và từng khách hàng riêng biệt.

Đức Sơn luôn nắm bắt và đổi mới về công nghệ xây dựng, nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, và không ngừng phát triển để phù hợp với thị trường.

Đức Sơn đã và đang là đối tác tin cậy của một số Chủ đầu tư, nhà thầu chính lớn trong và ngoài nước tiêu biểu như: BQP, An Thịnh, IMICO, …

Với đội ngũ cán bộ CNV có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt và được đánh giá cao trong ngành xây dựng cùng với sự chuyên nghiệp trong hệ thống quản lý và thi công, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đảm nhận thi công được những công trình có quy mô lớn, yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ.          

Đức Sơn mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững bằng niềm tin, sự hài lòng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Kính mong nhận được sự hợp tác có hiệu quả trong các dự án.

Trân trọng!